Sửa chữa tủ đông Pinimax

Sửa chữa tủ đông Pinimax

18:50 - 13/02/2021

Với hệ thống chi nhánh rộng rãi khắp Hà Nội. Trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa tủ cấp đông tận nhà, sửa ngay tại chỗ, khách hàng không phải tốn phương tiện cũng như chi phí vận chuyển.

Nhận sửa chữa tủ đông hãng Pinimax tại nhà khu vực Hà Nội - Cam kết thay thế linh kiện chính hãng - Thợ tay nghề cao - làm việc chuyên nghiệp

Điện lạnh Hà Linh là trung tâm sửa chữa điện lanh uy tín nhất tại Hà Nội. Với 12 cơ sở rải khắp các quận nội thành Hà Nội , chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ sửa chữa tủ đông Pinimax nhanh chóng - không để quý khách đợi lâu.

Chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn miễn phí cho khách hàng sau đó sẽ báo giá, nếu khách hàng đồng ý sửa chữa chúng tôi mới sửa chữa. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện chính hãng hoặc tương tự nếu khách hàng có nhu cầu thay mới. Mọi thiết bị sau khi sửa chữa đều được bảo hành dài hạn.

Chúng tôi sửa tủ đông Pinimax tại nhà Hà Nộ với các lỗi sau:

  • Sửa chữa tủ đông Pinimax không lạnh.
  • Sửa chữa tủ đông mất nguồn, không có nguồn điện vào.
  • Sửa chữa tủ đông bị thoát hơi lạnh ra ngoài. Sửa cửa tủ mát, thay ron cửa tủ mát.
  • Sửa tủ đông bị chảy nước, bị đọng nước trong ngăn mát.
  • Sửa chữa tủ đông chạy không ngưng, không tự ngắt được nhiệt độ.
  • Thay Block tủ đông Pinimax , Alaska, Sanaky chính hãng, giá tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trình độ kỹ thuật cao cùng các máy móc hiện đại điện lạnh 24h luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật. Đội ngũ nhân viên trực 24/24h luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách khi thiết bị nhà quý khách gặp sự cố. Lúc đó hãy nhắc máy và gọi ngay đến trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h để thiết bị nhà bạn được khắc phục một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông Pinimax mà chúng tôi cung cấp : Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Hiệu quả.

Sửa chữa tủ đông Kangaroo
Sửa tủ đông Sanaky