Bán remote điều hòa tại Hà Nội

Bán remote điều hòa tại Hà Nội

11:28 - 13/02/2021

Remote (điều khiển từ xa) có vai trò khá quan trọng đối với điều hòa, nếu không có nó thì máy lạnh không thể điều chỉnh được nhiệt độ và các chế độ khác từ xa.

Nếu một ngày thật xui xẻo remote điều hòa nhà bạn bị thất lạc bạn tìm hoài không ra hoặc bỗng nhiên nó bị hư, không thấy báo tín hiệu, bị mất hình không điều khiển được vậy bạn sẽ giải quyết nó ra sao? Bạn sửa nó như thế nào? Bạn mua remote điều hòa ở đâu? Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ cho bạn

Chúng tôi cung cấp và cung cấp tất cả các loại remote điều khiển điều hòa của các hãng điều hòa có trên thị trường như:Electrolux,  Daewoo, Hitachi, LG,Panasonic,  Midea, Samsung, Sharp,  Sanyo, Toshiba, Funiki, Daikin, Fujitsu, , Mitsubishi, General, National, Nagakawa, Nishu, Reetech, Sumikura, Aikibi, Carrier, Coex, Changhong, Chigo, Chunlan, FBA, Funai, Haier, Gree, Nagasaki... và các đời máy từ trước tới nay.

Để chắc chắn mua đúng remote điều hòa bạn có thể mang theo điều khiển điều hòa cũ đã hỏng để có thể mua đúng loại hoặc mua loại tương tự.

Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội

Quý khách nào muốn lấy buôn số lượng nhiều vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có được giá ưu đãi nhất.
 
Nhận ship hàng toàn quốc, đối với khách hàng khu vực miền trung và miền nam các tỉnh thành phía bắc không thuộc Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán tiền cước và tiền hàng vào tài khoản, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng đường chuyển phát nhanh, chậm nhất sau 5 ngày quý khách nhận được hàng.

Cam kết hàng chính hãng

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng...

Sửa chữa điều hòa Beko tại Hà Nội
Sửa chữa điều hòa Fujitsu tại Hà Nội
Sửa chữa điều hòa Panasonic